Nhân viên bếp làm ở tàu du lịch biển là gì?

Nhân viên phục vụ bếp (Utility Kitchen) là người chế biến món ăn theo yêu cầu của thực khách. Công việc cụ thể trong gian bếp là tiếp nhận hàng hóa, thực phẩm nhập vào bếp, sơ chế, mạ đồ, chế biến món ăn, sáng tạo món ăn, vệ sinh khu vực bếp, hướng dẫn phụ bếp,…

Tuy nhiên, khác với nhân viên Bếp làm tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Nhân viên Bếp làm việc trên tàu du lịch biển quốc tế sẽ có trải nghiệm thú vị hơn trong suốt những hải trình dài và dĩ nhiên mức lương cũng sẽ hấp dẫn hơn. Đây là một công việc cực kỳ phù hợp với những bạn yêu thích nấu ăn cũng như du lịch vòng quanh thế giới.

Làm bếp là một nghề đòi hỏi kỹ năng. đam mê và sức khỏe tốt (Ảnh Internet)

Yêu Cầu Đối Với Nhân Viên Bếp

Theo bản mô tả công việc nhân viên bếp chính, để đảm nhiệm vị trí bếp chính bạn cần có bằng cấp, chứng chỉ nghề đầu bếp, có khả năng sáng tạo món ăn, khả năng cảm nhận mùi vị, kinh nghiệm nấu món.

Ngoài ra, các yếu tố như sức khỏe tốt, siêng năng, nhiệt tình, năng động, tiếng Anh giao tiếp ổn là một lợi thế giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Học Kitchen Utility ở đâu là tốt nhất, đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp?

Nếu bạn có đam mê chế biến món ăn và yêu thích công việc Bếp, hãy đăng ký ngay Khóa học ngắn hạn Kitchen Utility tại trường Cao Đẳng Sài Gòn để chinh phục ước mơ chỉ sau 4 tháng. 

Tại sao Cao Đẳng Sài Gòn lại là nơi đào tạo lý tưởng?

  • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, được dạy 100% bằng Anh ngữ
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có chuyên môn trong nghề
  • Bằng cấp, chứng chỉ có giá trị tại Việt Nam và Quốc tế
  • Cam kết hỗ trợ việc làm 100% tại tàu du lịch biển quốc tế sau khóa học

Kết thúc khóa học bạn sẽ tiếp thu được:

  1. Áp dụng các quy tắc thực hành vệ sinh đảm bảo tiêu chuẩn trong phục vụ khách sạn.
  2. Kỹ thuật làm vệ sinh khu vực làm việc và các trang thiết bị nhà bếp.
  3. Cách sử dụng các trang thiết bị chế biến thực phẩm.
  4. Cách bảo quản các thực phẩm dễ hỏng
  5. Sử dụng các phương pháp nấu ăn căn bản để chế biến món ăn.
  6. Và nhiều kỹ năng bổ ích chuyên ngành cho nhà hàng.

V. Điều kiện tuyển sinh:

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT

- Trình độ tiếng Anh: IELTS 4.5 - 5.0 hoặc TOEIC 550

- Độ tuổi: 18 tuổi trở lên

VI. Thông tin liên hệ:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Sài Gòn

Link đăng ký tư vấn: https://forms.gle/LYhtmFcGMam2j5Vs7

Đăng ký xét tuyển